Welcome

Ứng dụng chai thủy tinh trong đời sống là gì?

Những mẫu chai lọ thủy tinh là dòng sản phẩm không còn quá xa lạ đối với chúng ta. phẩm có nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng. Cụ thể và chi tiết như thế nào, chúng tôi mời khách hàng theo dõi chi tiết nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu chai thủy tinh

Chai lọ thủy tinh được sản xuất 100% chất liệu thủy tinh cao cấp. Sản phẩm có độ bền rất cao trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu  u. An toàn tuyệt đối với người sử dụng, không sử dụng hóa chất không sử dụng các chất phụ gia khác…

Bề mặt của chai lọ thủy tinh ứng dụng công nghệ chống bám bụi. Sản phẩm luôn sạch trong quá trình sử dụng. Ngay cả khi chai lọ thủy tinh không may bị dính bẩn cũng có thể dễ dàng lau sạch chai lọ thủy tinh. Đảm bảo chất lượng cho khách hàng sử dụng.

Sản phẩm chai lọ thủy tinh được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, độ dày khác nhau. Từ đó khách hàng có nhiều lựa chọn khi tìm mua sản phẩm và ứng dụng sản phẩm trong thực tế đời sống là gì?

Ứng dụng chai lọ thủy tinh

Hiện nay chai lọ thủy tinh được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Một vài ứng dụng nổi bật nhất của chai lọ thủy tinh đó  chính là dùng để đựng nước ống, nước sinh tố, cafe, đựng mỹ phẩm, đựng thực phẩm..

Bảng giá bán chai lọ thủy tinh bao nhiêu?

Do hệ thống chai lọ thủy tinh đa dạng mẫu mã sản phẩm. Chính vì thế bảng giá bán chai lọ thủy tinh vô cùng đa dạng. Bảng giá chai lọ thủy tinh thường xuyên được thay đổi và cập nhập để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tuy nhiên bảng giá bán chai lọ thủy tinh cũng giao động trung bình từ khoảng 7.000 – 14.000 (vnđ/sản  phẩm). Đặc biệt khi khách hàng đặt mua chai lọ thủy tinh số lượng lớn bảng giá sẽ rẻ hơn rất nhiều. Mức chiết khấu % cho đơn hàng giao động từ khoảng 10% - 35%. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi mua.

Chai Lọ Thủy Tinh - Nhựa Sài Gòn địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối chai lọ thủy tinh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cam kết cung cấp khách hàng bảng giá chai lọ thủy tinh ưu đãi nhất. Đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Hỗ trợ vận vận chuyển, tư vấn nhiệt tình, bảng giá ưu đãi, hệ thống sản phẩm đa dạng mẫu mã kích thước khác nhau.

Ngoài những mẫu chai lọ thủy tinh khách hàng có thể tham khảo thêm những mẫu chai nhựa, khuôn làm bánh, hũ đựng sữa chua, hũ đựng mật ong...

Xem thêm: http://www.chailothuytinhsaigon.vn/collections/chai-thuy-tinh-dung-mat-ong
2021-09-11
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới